KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2024)

02/04/2024

Hòa chung không khí của những ngày tháng 3 tươi đẹp của - tháng thanh niên, chiều ngày 26/3/2024, Đoàn trường, Liên đội trường THCS và THPT Hoá Tiến tổ chức “Lễ kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Thông qua buổi lễ, tuyên truyền cho các bạn học sinh về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt chặng đường 93 năm xây dựng và phát triển.

Quang cảnh buổi lễ

Ngay sau chương trình phần Lễ là chương trình phần Hội với các trò chơi Rót nước vào chai; nhảy bao bố diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với tinh thần đoàn kết của các bạn học sinh để mang đến cho ngày hội đầy màu sắc tạo nên khí thế và tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ chào mừng sinh nhật lần thứ 93 của Đoàn.

Trò chơi rót nước vào chai
Trò chơi nhảy bao bố

Sau cùng là phần trao giải thưởng cho các hoạt động tháng thanh niên:
+ Hoa điểm tốt, tuần học tốt.
+ Giải bóng chuyền Nam; Nữ.
+ Giải cầu long.
+ Giải thưởng trò chơi.

Xin chúc các đồng chí Cán bộ đoàn, các bạn Đoàn viên, thanh niên sẽ luôn giữ mãi nhiệt huyết của tuổi trẻ, luôn bừng cháy ngọn lửa thanh xuân, đóng góp tích cực cho sự phát triển của công tác đoàn.