Thi đua - Khen thưởng
Banner thi đua - khen thưởng

Thông báo Tuyển sinh vào lớp 10

28/04/2022
2305

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẢNG BÌNH

TRƯỜNG THCSTHPT HÓA TIẾN

Số:       /TB - THCS&THPT HT

Minh Hóa, ngày 26 tháng 4 năm 2022

TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 TRƯỜNG THCS&THPT HÓA TIẾN

NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh của Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành kèm theo Quyết định số 849/QĐ-UBND ngày 01/4/2022; Quyết định số 1037/QĐ-UBND ngày 20/4/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình về việc giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển lớp, học sinh năm học 2022 - 2023; Công văn số 693/SGDĐT-QLCL ngày 23/4/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình về việc hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022 - 2023.

Trường THCS&THPT Hóa Tiến, tỉnh Quảng Bình kính thông báo Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 - 2023 đến: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Minh Hóa; Lãnh đạo các trường TH&THCS; TH&THCS BT; THCS; PTDTNT trên địa bàn huyện Minh Hóa; Phụ huynh và học sinh trên địa bàn huyện như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 04 lớp công lập, 180 học sinh

2. Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển kết hợp với xét tuyển

3. Đối tượng tuyển sinh: Là học sinh đã tốt nghiệp THCS chương trình giáo dục phổ thông hoặc chương trình giáo dục thường xuyên (theo QĐ số 849/QĐ-UBND ngày 01/4/2022 của UBND tỉnh Quảng Bình).

4. Ngày nhận hồ sơ và đăng ký tuyển sinh:

- Ngày 31/5/2022: Thu hồ sơ dự tuyển của những học sinh thuộc đối tượng tuyển thẳng; thí sinh nộp hồ sơ tại trường THCS&THPT Hóa Tiến.

- Ngày 11/5/2022: Tiếp nhận hồ sơ ĐKTS (Phiếu DKTS và ảnh) từ các  trường TH&THCS; TH&THCS BT; THCS; PTDTNT bàn giao.

- Ngày 20/6/2022: Thí sinh nộp hồ dự tuyển về trường THCS&THPT Hóa Tiến (riêng thí sinh không đậu trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp và trường PTDTNT tỉnh nộp hồ sơ về trường ngày 10/7/2022).

5. Hồ sơ dự tuyển

5.1. Bản sao giấy khai sinh hợp lệ

5.2. Bằng tốt nghiệp THCS (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS).

5.3.Bản chính Học bạ THCS

5.4. Giấy xác nhận chế độ ưu tiên, do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có)

5.5. Giấy xác nhận do UBND xã, phường, thị trấn cấp (đối với người học đã tốt nghiệp THCS từ những năm học trước) không trong thời gian thi hành án phạt tù; cải tạo không giam giữ hoặc vi phạm pháp luật.

5.6. Bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú hoặc quyết định điều động cha (mẹ) chuyển về công tác tại tỉnh Quảng Bình (đối với người học ngoại tỉnh chuyển về).

5.7. Hai ảnh màu cở 3cmx4cm chụp trước thời gian nộp hồ sơ không quá 6 tháng

6. Đối tượng tuyển thẳng:

6.1. Học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) cấp huyện.

6.2. Học sinh là người dân tộc thiểu số rất ít người.

6.3. Học sinh khuyết tật: Là những học sinh được cơ quan có thẩm quyền xác nhận mức độ khuyết tật theo luật người khuyết tật, được hưởng chế độ chính sách của người khuyết tật theo quy định và có hồ sơ theo dõi hoạt động học tập trong nhà trường.

6.4. Học sinh đạt giải cấp quốc gia và quốc tế về văn hóa; văn nghệ; thể dục; thể thao; Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh THCS và THPT.

7. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Văn phòng trường THCS&THPT Hóa Tiến. Địa chỉ: xã Hóa tiến, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình; số điện thoại liên hệ: 0919635778;

0384344228

Trường THCS&THPT Hóa Tiến rất mông nhận được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Minh Hóa; Lãnh đạo các trường TH&THCS; TH&THCS BT; THCS; PTDTNT và phụ huynh trên địa bàn huyện.

Mọi thông tin về tuyển sinh vào lớp 10 trường THCS&THPT Hóa Tiến, năm học 2022-2023 được cập nhật liên tục trên website://www.thcsthpthoatien.quangbinh.edu.vn.

Trân trong cảm ơn!

(Đã ký)